Top 10 eBooks

สมัครใช้ eBooks คลิก

ตีแตกการแปลอังกฤษ (ฉบับสมบูรณ์)


หนังสือเล่มนี้จะเป็นคู่มือที่ช่วยให้ท่านเรียนภาษาอังกฤษเข้าใจมากยิ่งขึ้น แปลอังกฤษได้ถูกต้องตรงตามต้นฉบับด้วยความสามารถของท่านเอง โดยไม่ต้องพึ่งอาจารย์ google ผู้ซึ่งแปลถูก ๆ ผิด ๆ ยิ่งกว่านั้นหนังสือเล่มนี้ยังจะทำให้ท่านมีความมั่นใจในการแปลหนังสือ ตำรา นวนิยายภาษาอังกฤษเป็นไทย

แบบฝึกหัด ภาษาจีนพื้นฐาน 1


ทบทวนความรู้ของหนังสือภาษาจีนพื้นฐาน 1 ผ่านแบบฝึกหัดเสริมทักษะในแต่ละบท เน้นสร้างความเข้าใจคำศัพท์และการใช้คำศัพท์ให้เป็น เพื่อสามารถทบทวนได้ด้วยตัวเอง

รู้ศัพท์ 300 คำ ก็พูด อ่าน เขียน ภาษาเกาหลีได้


เมื่อนำคำศัพท์ภาษาเกาหลีง่ายๆ ที่พบบ่อยในชีวิตประจำวัน เพียง 300 คำ มาผสมผสานกับไวยากรณ์และพื้นฐานการสร้างประโยค ก็สามารถนำมาใช้พูด อ่าน เขียน ในชีวิตประจำวัน และช่วยให้เก่งภาษาเกาหลีขึ้นได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย!! พร้อมด้วยภาพการ์ตูนประกอบน่ารักๆ ที่จะทำให้จดจำได้ง่ายขึ้น

อิคิไก The Little Book of Ikigai


เรียนรู้ “อิคิไก” ในความหมายที่แท้จริง ผ่านมุมมองและความคิดของนักประสาทวิทยาศาสตร์ชาวญี่ปุ่น “เคน โมงิ” ผู้นำแนวคิดอิคิไกมาวิเคราะห์และถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีสีสัน เหมาะสำหรับคนหนุ่มสาวที่กำลังตั้งคำถามถึงการมีชีวิตที่ดีและการงานที่มีความหมาย เพื่อเราจะได้ตื่นขึ้นทุกเช้าพร้อมกับความหวังและแรงพลัง ในการขับเคลื่อนชีวิตและสังคมไปในทางที่เราใฝ่ฝัน

English Grammar ฉบับสมบูรณ์


รวบรวมเนื้อหาไวยากรณ์ภาษาอังกฤษแบบครบถ้วนสมบูรณ์ เริ่มตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน ครอบคลุมจนถึงระดับเข้มข้น โดยแต่ละบทมีการอธิบายด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย มีตัวอย่างและภาพประกอบ เพื่อให้ผู้อ่านไม่รู้สึกว่าไวยากรณ์เป็นเรื่องที่ยากและน่าเบื่อ

Passive Voice + Tense ฉบับสมบูรณ์


“Passive Voice + Tense ฉบับสมบูรณ์” เป็นหนังสือที่เจาะเฉพาะ Tense และ Passive Voice อย่างสมบูรณ์ที่สุดสำหรับนักเรียนนักศึกษา เพื่อใช้อ่านประกอบการเรียนหรือการสอบ มีภาพประกอบเพื่อช่วยการทำความเข้าใจ และที่สำคัญเข้มข้นไปด้วยแบบฝึกหัดกว่า 2,000 ข้อ

DATA STORYTELLING & VISUALIZATION ศาสตร์และศิลป์แห่งการสื่อสารด้วยข้อมูล


“DATA STORYTELLING & VISUALIZATION ศาสตร์และศิลป์แห่งการสื่อสารด้วยข้อมูล” เป็นบทเรียนที่สมบูรณ์ที่อ่านง่ายเหมาะสำหรับทุกๆ คนที่จะทำความเข้าใจวิธีการสื่อสารแบบใหม่ในยุค “Data-Driven Business” ซึ่งเป็นการนำข้อมูลที่มีอยู่มาค้นหา Data Insights เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการวิเคราะห์ ตัดสินใจ หรือมองหาโอกาสใหม่ๆ เพื่อนำไปสู่การบริหารธุรกิจ หรือโครงการให้ประสบผลสำเร็จ

เก่งสนทนาภาษาเกาหลีกับ Korean for Daily Conversation


รวบรวมบทสนทนาและคำศัพท์เกาหลีในชีวิตประจำวัน แบ่งเป็นหมวดหมู่ตามสถานการณ์ พร้อมคำอ่านภาษาไทย เพื่อให้ง่ายและสะดวกในการสื่อสารทั้ง ฟัง พูด อ่าน เขียน ได้อย่างมั่นใจ

9 เคล็ดลับประสบความสำเร็จวิถีฮาร์วาร์ด


“9 เคล็ดลับประสบความสำเร็จด้วยวิถีฮาร์วาร์ด” หนังสือที่กลั่นกรองเคล็ดลับความสำเร็จจากงานวิจัย จนพบ 9 เคล็ดลับที่จะทำให้คนธรรมดาประสบความสำเร็จได้ โดย “Dr. Heidi Grant Harvorson” ผู้เชี่ยวชาญด้านภาวะผู้นำ และการสร้างแรงจูงใจ หนังสือเล่มนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่อยากประสบความสำเร็จ!

พูดเก่ง พรีเซนต์ปัง ดังอย่าง Ted Talks


สำหรับการนำเสนอที่ดี ที่ถูกต้องตามหลักการนั้น ไม่ได้ขึ้นอยู่กับ วิธีการพูดเพี ยงอย่างเดี ยว แต่ยังรวมไปถึงเทคนิคการใช้เครื่องมื อ-เครื่อง อุปกรณ์ประกอบการนำเสนอ เทคนิคการใช้สื่อประเภทต่าง ๆ ที่ช่วย เสริมสร้างความเข้าใจและความประทับใจ รวมไปจนถึงเทคนิคการใช้กิริยา ท่าทาง หรือภาษากายที่สุภาพและน่าเชื่อถือประกอบกัน

ขั้นตอนการเข้าใช้บริการ eBooks (ภาษาไทย) https://bit.ly/44taX2h